công ty sửa máy in uy tín tại hà nội

công ty sửa máy in uy tín tại hà nội

sửa máy in tại nhà hà nội Có thể bạn chưa biết bụi bẩn chính là nguyên nhân chính dảnh hướng đến quá trình, và chất lượng in ấn, không những thé môi trường bụi bẩn còn làm cho hộp mực nhanh bị hỏng hóc hơn so với bình thường. Bên cạnh đó trước kh tiến hành đổ mực bạn hãy đảm bảo máy in được lau chìu sạch sẽ, loại bỏ hoàn toàn mực in cũ và bụi bản, như vấy máy của bạn mới được sạch sẽ và trơn tru.
– Không đổ mực nơi có ánh sáng
Dù mực khô hay mực nước thì cũng không nên đổ mực ngoài ảnh sáng, nếu ai đã và đang không chú ý đến chi tiết này cần loại bỏ luôn nhé, đối với mực khô nếu đổ ngoài ánh sáng thì mực sẽ bị vón cục, còn với mực nước thì chắc chắn rồi mực sẽ bị khô, mà khi mực đã khô hoặc vón cục thì chăc chắn sẽ mất hết tác dụng.
– Chọn đúng loại mực inMáy in có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại, thử nghĩ mà xem, mọi món đồ vật chúng ta sử dụng hàng ngày đều có mặt của in ấn, tầ quan trọng thì không cần bàn cãi thế nhưng những ‘vấn đề’bệnh tật của máy thì không phải ai cũng biết, mà cụ thể đó chính là hết mực máy in, dưới đây là một số lưu ý khi quyết định đổ mực cho máy.
Chọn loại mực chính hãng để đổ cho máy in, điều này sẽ giúp bản in của bạn đều màu và đẹp hơn, hơn nữa cũng giúp máy của bạn chạy bền hơn rất
Có rất nhiều người nhầm tưởng rằng, hết mực chỉ cần đổ mực vào là xong, mà không quan tâm đến những lưu ý, tuy nhỏ nhưng góp phần quan trọng để bảo vệ máy in. Để máy của bạn chạy bền bỉ, nếu bạn ‘gà mờ’ về máy in, thì tốt nhất hãy nhờ đến sự trợ giúp của các trung tâm đổ mực máy in uy tín nhé, đừng cố gắng để rồi ‘chữa lợn lành thành lợn què’.
Công ty Bách Khoa chúng tôi là trung tâm chuyên sửa chữa máy in uy tín , chát lượng nhất lại hà Nội , với hơn 15 năm kinh nghiêm trong nghề , đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản , đào tạo liên kết với nhiều hãng máy in khác nhau trên thị trường.
Hơn nữa chúng tôi cong hỗ trợ nhiều dòng máy in khác nhau như máy in laser , máy in phun , máy in kim , máy in đen trắng , máy in màu ,…
Đặc biệt chuyên viên kĩ thuật của chúng tôi còn ccó thể sửa dứt điểm mọi lỗi của cá hãng khác nhau từ những lôi cơ bản đến phức tạp.
Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ đổ mực máy in chính hãng với chất lượng cao mà giá cả phù hợp nhất, chúng tôi có đầy đủ các loại mực chính hiệu phù hợp với tất cả các hãng máy in , đặc biệt chúng tôi sẽ đổ mực tại nhà cho quý khách thời hạn bảo hành đến khi hết mực mới thôi.
Linh kiện thay thể của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng với đầy đủ các linh kiện chính hãng , giá cả phải chăng cùng với thời hạn bảo hành lâu dài.