Công ty máy tính bách khoa nơi đặt niềm tin khi sửa máy in

Công ty máy tính bách khoa nơi đặt niềm tin khi sửa máy in

công ty máy tính Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy in , đổ mực máy in, cung cấp các thiết bị văn phòng,… Trải qua 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Công ty bách khoa chúng tôi đang là đơn vị uy tín hành đầu trong linh vực sửa chữa máy in tại hà nội.
nhờ làm việc theo quy trình thông minh và dựa trên phương châm “ uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu “ vì thế mà công ty bách khao đã tạo được sự uy tín nhiều nhất đến với khách hàng .
trong quá trình sử dụng nếu máy in của bạn có vấn đề , có những vấn đề bạn có thể khắc phục tại chỗ không cần gọi tới công ty sửa chữa nhưng có một số trường hợp khó khăn ảnh hưởng tới công việc của bạn mà bạn không thể tự khắc phục được.
1 Máy in in ra giấy trắng: nguyên nhân chủ yếu là do trục từ hỏng, lỗi main card, lỗi hộp laser, lỗi rơ le giấy,…
2 Máy in kéo giấy liên tục: hiện tượng là khi bật lên máy in không ngừng kéo giấy và khi lệnh in một tờ thì máy tiếp tục kéo theo nhiều tờ.
3 Máy in báo lỗi toner low: nhà sản xuất đã giới hạn con chip đếm cho phép in được khoảng 2000 trang, nếu vượt quá sẽ bị khóa lại mặc dù hộp mực vẫn còn mực
4 Bản in bị dính sọc đen: Do tràn mực thải, trống mòn, trục sạc lỗi, đổ sai loại mực
5 Bản in bị mờ một bên: Do hết mực in hoặc trống mòn, mất lò xo đệm và hộp laser bị bẩn
6 Máy in in ra giấy bị nhăn: hiện tượng là bản in bị xoăn, bị cong hoặc gấp khúc
7 Bản in bị đen toàn bộ: Lôi này rất nhiều nguyên nhân như trống hỏng, gạt mực hỏng, gạt từ hỏng,..
Nhắc đến lĩnh vực máy in chuyên nghiệp thì không thể không nhắc đến dịch vụ của công ty Bấch Khoa chúng tôi, Với gần 15 năm hoạt động trong linh vực chúng tôi luôn đưa đến khách hàng những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.
Ưu điểm khi sư dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi:
Thời gian nhanh chóng:
Chỉ từ 15-20 phút sau khi tiếp nhận điện thoại, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm mà quý khách yêu cầu sửa chữa.
Độ chính xác cao:
Trung tâm chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sua may in vì vậy quý khách không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Giá thành hợp lý:
Đến với Công ty bách khoa, quý khách hãy hoàn toàn yên tâm về chi phí sửa chữa. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác lâu dài vì vậy sẽ không có chuyện quý khách bị bóp giá hay linh kiện kém chất lượng.