Dịch vụ sửa laptop tại nhà hà nội uy tín

Dịch vụ sửa laptop tại nhà hà nội uy tín

Nhận những laptop bị vô nước mở không lên, nhận khôi phục sửa laptop tại nhà đã qua sửa chữa ở nơi khác những, cứu main laptop bị chạm chập, thay cell pin laptop…
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, không những thế công ty bách khoa còn là địa chỉ sửa chữa laptop được mọi người tin tưởng và lựa chọn.
Với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật rất chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn sâu, tư vấn miễn phí.
Khi tới sửa chữa laptop tại Công Ty Máy Tính Bách Khoa, sau khi máy được tiếp nhận bởi nhân viên kỹ thuật, toàn bộ quy trình sửa chữa được thực hiện ngay dưới sự quan sát của khách hàng và có cả camera ghi hình lại, nhằm đảm bảo tính công khai minh bạch giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối, vì thế mà công ty chúng tôi không có phòng kỹ thuật sửa chữa máy tính riêng biệt.
Sau khi sửa chữa máy tính, laptop, nhân viên kỹ thuật luôn dán tem bảo hành lên linh kiện đã sửa và tư vấn khách hàng chế độ bảo hành rõ ràng. Khách hàng chỉ cần giữ nguyên tem bảo hành, trong thời gian bảo hành nếu máy tái phát lỗi, trung tâm sẽ khắc phục hoàn toàn miễn phí. Công Ty Máy Tính Bách Khoa có bộ phận kế toán ghi hoá đơn rõ từng hạng mục sửa chữa thay thế với mức giá hợp lý nhất trên thị trường, được dự báo trước khi tiến hành sửa chữa, do đó quý khách không cần lo lắng sợ kê giá.
Công Ty Máy Tính Bách Khoa ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp hệ thống bảo trì máy tính, hệ thống mạng theo yêu cầu các công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội. Nhận bảo trì máy theo thỏa thuận khách hàng, tư vấn và sửa chữa máy tính kịp thời các lỗi của máy tính, giúp công việc các bạn luôn trôi chảy không gián đoạn.
Hơn nữa chúng tôi còn cho ra đời dịch vụ sửa chữa laptop ngay tại nhà, công ty , cơ quan đảm bảo tất cả các vấn đề về laptop cả phần cứng lẫn phần mềm của laptop. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi vì dịch vụ này đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.
1. Khách hàng sữ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi ,chở đi chở về tránh được rủi ro trong quá trình vận chuyển
2. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng dịch vụ an toàn uy tín ,đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình trách nghiệm ,tận tâm.
3. Chi phí sửa chữa thấp ,giá cả phải chăng nhưng chất lượng luôn đảm bảo
4. Tất cả những linh kiện thay thể của chúng tôi đều là hàng chính hãng 100%
5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng phục vụ 24/24 hỗ trợ và tu vấn miễn phí qua mail , điện thoại.
6. Dịch vụ bảo hành miễn phí nếu máy trong thời gian bảo hành.

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng dịch vụ sửa laptop

sửa laptop tại nhà hà nội chúng tôi nhanh chóng đến nơi sớm nhất, đội ngũ nhân viên là những kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm trong kỹ thuật máy tính, luôn vui vẻ thân thiện, nhiệt tình tư vấn đưa ra giải pháp hiệu quả nhất. Nếu bạn là người chưa có nhiều kiến thức về máy tính hay laptop, nhân viên chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn giải quyết sự cố laptop đang gặp phải. Bên cạnh dịch vụ sửa laptop cũ, công ty Máy Tính Bách Khoa còn nhận cài chương trình phần mềm miễn phí như cài lại hệ điều hành, các chương trình diệt virus không tính phí, các phần mềm đồ họa hay game trên các trang web mà bạn chưa biết cách tải về. Nhân viên chúng tôi sau khi kiểm tra sửa máy tính của bạn sẽ trao đổi và đưa bạn một danh sách các hạng mục cần sửa chữa thay thế có kèm theo giá để bạn thuận tiện trong việc quyết định hơn.
Bên dịch vụ sửa máy tính tại nhà chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các linh phụ kiện chính hãng để thay thế phù hợp với các dòng máy laptop của khách hàng. Sau khi sửa chữa thay thế cho máy xong nhân viên sẽ dán tem bảo hành cho bộ phận được sửa chữa. Nếu có vấn đề xảy ra bạn hãy gọi lại cho công ty, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi kiểm tra cho bạn.