Máy tính Bách Khoa là đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp nhất hiện nay

Máy tính Bách Khoa là đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp nhất hiện nay

Với 15 năm hoạt động trong nghề máy tính bách khoa luôn cố gắng khắc phục sửa laptop của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể : luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Công ty máy tính bách khoa là một trong những cơ sở đi đầu về dịch vụ tin học tại Hà Nội, tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về sửa chữa laptop chuyên nghiệp, thay thế linh kiện chính hãng và mua bán laptop cũ hoặc mới với giá tốt nhất.
Với phườn châm ‘bệnh nào thuốc đấy’ chúng tôi đảm bảo chiếc sửa laptop của bạn sẽ được cứu chữa kịp thời đúng bệnh tại trung tâm sửa laptop chất lượng của chúng tôi, tại Công ty bách khoa laptop của bạn được kiểm tra và sửa chữa một các cẩn thận. Công ty chúng tôi cam kết báo đúng giá, không chặt chém, không lược đồ đảm bảo chiếc laptop của quý khách sẽ được sửa chữa và thay thế các linh kiện chính hãng được bảo hành theo đúng quy định
Đội ngũ nhân viên có chuyên môn rất cao trong làng công nghệ thông tin, dày dặn kinh nghiệm chuyên nghiệp ,lành nghề ,được đào tạo bài bản cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại . thì việc sửa chữa laptop cho bạn là việc làm hết sức dễ dàng.
Để hạn chế những nhược điểm của dịch vụ sửa laptop tại nhà hiện nay, khi tiếp nhận đơn hàng sửa chữa máy tính tại nhà thì chúng tôi luôn trang bị đủ các loại phụ kiện đi kèm, để khi có vấn đề gì cần giải quyết thì dễ dàng thực hiện, tránh trường hợp lãng phí thời gian của khách hàng của chúng tôi. Chi phí sửa chữa máy tính tại nhà của chúng tôi vô cùng hấp dẫn với tất cả mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, người lao động. Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa, thay thế phụ kiện rất hấp dẫn. Phụ kiện thay thế sửa chữa đều là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Chúng tôi có dịch vụ bảo hành vô cùng hấp dẫn đối với khách hàng đến với chúng tôi nếu có bất kì hỏng hóc nào trong thời gian bảo hành khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí ,tận nơi
+ với trường hợp hỏng hóc khác không giống với lỗi mà công ty đã sửa khách hàng sẽ được giảm giá từ 5%-20% chi phí sửa chữa.
Nếu có bất kì thắc mắc gì liên quan đến laptop quý khách có thể gọi điện đến tỏng đài qua đường dây nóng, hoặc chat với nhân viên qua zalo hoặc facebook , với đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn thúc trực 24/24 luôn sẵn sàng để tư vấn ,giúp đỡ khách hàng