Máy Tính Bách Khoa là nơi bán cây máy tính cũ rẻ nhất hà nội

Máy Tính Bách Khoa là nơi bán cây máy tính cũ rẻ nhất hà nội

Hiểu được nhu cầu của các đối tượng có nhu cầu sử dụng máy tính nhưng không đủ khả năng mua một chiếc cây máy tính cũ . Vậy nên, máy tính Bách Khoa tung ra dịch vụ bán máy tính laptop cũ để góp phần thực hiện mong muốn của tất cả mọi người được sử dụng cây máy tính cũ để làm việc và vui chơi giải trí với mức chi phí để mua một chiếc cây máy tính cũ rẻ nhất thị trường Hà Nội hiện nay.
Hệ thống sản phẩm cây máy tính cũ của máy tính Bách Khoa được các kỹ thuật viên lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu nhìn nhận đến đánh giá chất lượng sản phẩm bên trong làm sao hạn chế tất cả các lỗi kỹ thuật đến tình trạng máy phải còn nguyên vẹn. Các dòng máy mà máy tính Bách Khoa phân phối với sản phẩm laptop cũ giá rẻ như Dell, Hp, Vaio, Apple, Samsung, vv… và một số thượng hiện có uy tín trên thị trường. Máy tính cũ tại cửa hàng chúng tôi được thu mua từ các cá nhân hoặc những doanh nghiệp giải thể thanh lí thiết bị văn phòng , chính vì vậy những chiếc máy tính cũ đso hầu như vẫn còn rất nguyen vẹn , chưa qua quá trình sửa chữa hay thay thế , chúng tôi chỉ thu mua những thiết bị máy tính cũ và cây vẫn còn sử dụng được , không thu mua những thiêt bị hỏng . Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng vì mặt linh kiện bên trong vẫn là chính hãng ,…
Việc chọn mua một chiếc máy tính cũ là rất hữu ích đối với những doanh nghiệp mới thành lập , các bạn học sinh , sinh viên ,… khi mua máy tính cũ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với máy tính mới mà vẫn đảm bảo được chất lượng và đáp ứng được nhu cầu hàng ngày.

cây Máy cũ , laptop cũ nhưng chất lượng ổ định mới khoảng 80-90% ,

laptop cũ máy chạy êm ái , ổn định. Tất cả cá máy tại công ty chúng tôi đều được cá kĩ thuật viên test kĩ càng , cẩn thận mới giao máy . Vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chính sách mua cây máy tính cũ giá rẻ nhất thị trường Hà Nội của Máy Tính Bách Khoa
Chính sách mua cây máy tính cũ giá rẻ của máy tính Bách Khoa có rất nhiều ưu đãi đặc biệt mà hầu hết các đơn vị khách hạn chế áp dụng. Với chính sách đặc biệt 1 đổi 1 trong vòng 05 ngày sử dụng, bảo hành ít nhất 30 ngày tính từ khi mua cây máy tính cũ thì chắc hẳn việc lựa chọn máy tính Bách Khoa ngang tầm với việc mua một chiếc máy tính mới.
Công ty máy tính bách khao chúng tôi cam kết:
1. Dịch vụ tận nơi , lắp đặt tại nhà bảo hành tại chỗ .
2. Cam kết máy tính còn mới 80-90%
3. Cam kết máy được bán ra là máy chính hãng
4. Máy tính được bảo quản cẩn thận tại công ty
5. Giá cả phù hợp , rẻ nhất trên thị trường.
Tổng đài chăm sóc hỗ trợ khách hàng miễn phí luôn thúc trực 24/24 để tiếp nhận các nhucầu cũng như phản hồi từ khách hàng.