Máy tính Bách Khoa – Sửa laptop tại nhà Hà Nội

Máy tính Bách Khoa – Sửa laptop tại nhà Hà Nội

Dịch vụ sửa laptop tại nhà Hà Nội của Máy tính Bách Khoa có những điểm nổi bật gì?
– Sửa laptop một cách chính xác, tỉ mỉ, an toán.
– Khách hàng sẽ được hướng dẫn một số cách khắc phục với những sự cố đơn giản hay gặp phải.
– Cung cấp mọi chương trình bản quyền để cài đặt cho khách hàng một cách an toàn nhất.
– Khi sửa laptop tại nhà, thiết bị cũng sẽ được vệ sinh, lau chùi và bảo dưỡng nhằm tăng độ bền của máy tính.
– Quý khách hàng sẽ được kĩ thuật viên hướng dẫn một vài cách sử dụng máy tính hiệu quả, tránh những sự cố đáng tiếc.
Và còn rất nhiều dịch vụ khác nữa chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng khách hàng.
Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hà Nội của Máy tính Bách Khoa sẽ được hưởng những lợi ích gì?
– Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, tư vấn để giúp quý khách trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.
– Thiết bị của bạn sẽ được đảm bảo an toàn 100% sau khi sửa chữa với đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề.
– Dịch vụ bảo hành miễn phí. Nếu có bất kì sự cố gì do bên chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ xử lí ngay lập tức cho khách hàng.
– Hình thức thanh toán đa dạng: trực tiếp, qua tài khoản…
– Có hóa đơn, biên lai giao dịch.
– Nếu khách hàng không có điều kiện và thời gian thì chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa tại nhà, thời gian khách hàng có thể hoàn toàn chủ động và tự quyết.

Công ty máy tính bách khoa là cái tên sửa laptop tại nhà uy tín

mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên internet với những đánh giá , phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ sửa chữa bảo hành của công ty , Công ty chúng tôi đã được thành lập 15 năm và đã có chỗ đứng vũng chắc trên thi trường sửa laptop với đội ngũ kĩ thuật viên đều là những người lành nghề tâm huyết giàu kinh nghiệm trong công việc
Chúng tôi là một trong những trung tâm sửa chữa laptop lớn nhất tại Hà Nội , khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi mọi khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp quá trình suawr chữa máy móc hoặc xem qua camera . Nếu laptop của bạn buộc phải sửa chữa trong thời gian dài thì chúng tôi sẽ làm giấy biên nhận cho khách hàng và khách hàng có thể chụp lại các linh kiện của mình để tránh tình trạng bị tráo đổi linh kiện , đây là cách để công ty chúng tôi tạo sự tin tưởng đối với khách hàng của mình , luôn đạt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và tuan thủ nghiêm ngặt quá trình sửa chữa đã đề ra Các linh kiện laptop thay thế của Công ty như màn hình, bàn phím latpop, pin laptop, sạc laptop, ổ cứng laptop,… đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất với giá cả tốt nhất. Hiện tại, Công ty còn đang mở rộng các loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Ngoài dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng máy vi tính, Công ty còn thực hiện các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh laptop, sửa điện thoại, sửa chữa laptop, PC tại nhà, mua bán Laptop cũ, nhận đào tạo dạy nghề, phân phối linh kiện laptop, điện thoại, … Tất cả các Dịch vụ mà Công ty cung cấp đều được thực hiện tận tình bởi đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, đảm bảo thời gian nhanh chóng, giá cả hợp lý. Khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa đều có thể đến với Công ty mọi ngày trong tuần