năm lý do khiến bạn mua laptop cũ tại máy tính bách khoa

năm lý do khiến bạn mua laptop cũ tại máy tính bách khoa

Công ty máy tính bách khoa chuyên laptop cũ giá rẻ uy tín tại nhà hà nội uy tín giá rẻ liên hệ 0964.933.666 – 0963.872.333.
Thứ nhất: tiết kệm chi phí
Tùy từng thể loại máy và thời gian sử dụng của chủ nhân trước mỗi chiếc máy tính có giả rẻ hơn từ 10 đến 70% so với giá mua mới, chính vì lý do ấu nhiều người dùng tỏ ra khá thích thú và nhắm mắt nhắm mũi mua hàng.
Nhiều người thường nói đồ điện tử rất hay bị trượt giá, cho nên dù chiếc máy đó đã ua sử dụng, cấu hình tất cả còn ngon thì giá cả cũng bị trượt đến 50%, và các trung tâm chỉ cần mua lại và trủng tu lại một chút bán ra ngoài thị trường, và thế là nghiễm nhiên người tiêu dùng có thể sở hữu chiếc máy đó với giá rất ‘béo bở’.
Thứ hai, nhiều người mua đồ cũ là vì đam mê
Đối với đồ cũ nhiều người tỏ ra không thoải mái lắm, họ mua là chỉ vì bần cùng mà thôi nhưng trái lại có nhiều người lại có đam mê với chúng, chúng tôi có rất nhiều trao đổi với một số người có đam mê với mua đồ cũ, hầu hết họ thường chia sẻ rằng họ không những không thấy khó chịu mà còn hàng ngày đi loanh quanh những địa điểm bán đồ cũ để tìm cho mình những sản phẩm hay ho, và có khi mèo mờ với cá rán họ với được những sản phẩm ‘cực chất’ giá thì cũng rẻ vô cùng.
Thứ ba, chất lượng sản phẩm
Bách Khoa: là một trong những Công ty Phân Phối laptop cũ giá rẻ chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại TP Hà Nội, chuyên sửa chữa Laptop – cung cấp linh kiện phụ kiện Laptop – PC – Macbook, mua bán Laptop cũ giá rẻ, Macbook cũ,… với phương châm chất lượng làm nên thương hiệu , nên bạn không cần phải lo ngại về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.
Thứ tư, Chính sách của Bách Khoa:
Mua – Bán – Đổi – Trả – sửa chữa được thỏa thuận trực tiếp trên tinh thần hai bên cùng có lợi, có hóa đơn giấy tờ rõ ràng, bảo hành nghiêm chỉnh, không tính phí. khách quen luôn được hưởng các ưu đãi như, tặng thẻ giảm giá, giảm giá nhiều hơn cho các tiếp theo…

Thứ năm,Đội ngũ nhân viên
Cùng với với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết. Khi laptop của quý khách gặp sự cố, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mang đến với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình nhất với chi phí thấp nhất.