Sửa chữa máy tính và vệ sinh thế nào cho đúng cách

Sửa chữa máy tính và vệ sinh thế nào cho đúng cách

Công ty máy tính bách khoa chuyên sửa máy tính tại nhà hà nội uy tín giá rẻ liên hệ 0964.933.666 – 0963.872.333.
Trước khi vệ sinh máy tính cần chuẩn bị kỹ: Khăn mềm, dung dịch vệ sinh chuyên cho máy, chổi lau, thổi bụi…
Trước khi tiến hành lau máy hãy đảm bảo rằng máy của bạn đã được tắt hoàn toàn vì khi vệ sinh máy khi máy vẫn còn hoạt động hoặc chưa tắt nguồn sẽ khiến máy bị chập , hỏng hóc.
Vệ sinh nhẹ nhàng các bộ phận như: màn hình, bàn phí, loa, các giác cắm, USB. Đối với màn hình máy máy tính các bạn nên dùng khăn mềm lau để tránh trầy xước, một lưu ý nhỏ nữa đó là không nên đổ trực tiếp dung dịch lên bề mặt máy để lau, bởi nếu có chút không cẩn thận dung dịch nãy sẽ ngấm qua các kẽ hở bàn phím ngấm vào các linh kiện và có thể ảnh hưởng đến linh kiện.
Đối với các bộ phận khó vệ sinh như bàn phím, các cổng USB, thì các bạn nên dùng ống thổi để thổi sạch bụi bẩn nhé, với bộ phận này do chúng ta hàng ngày tiếp xúc nên cần vệ sinh hàng ngày nhé, và tốt nhất là sau khi sử dụng xong.
Ngoài các bộ phận bên ngoài máy tính cũng cần được vệ sinh cả phần bên trong, phía trong của máy thì phức tạp hơn tại nó là kết nối của rất nhiều các bộ phận quan trọng , các linh kiện điện tử rất phức tạp nên rất dễ hỏng hóc.
Vì thế chúng tôi khuyên các bạn không nên làm việc này tại nhà mà hãy mang ra những cơ sở uy tín ,chất lượng.
Công ty máy tính Bách Khoa chuyên cung cấp những dịch vụ hữu ích cho khách hang, như mua bán trao đổi mua bán máy tính , vệ sinh máy tính, máy in, laptop chất lượng đảm bảo tại nhà khách hàng sẽ không phải mang máy tới tận cơ sở mà sẽ có nhân viên đến phục vụ tận tình, chu đáo , bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả , vì công ty chúng tôi đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu nên giá cả rất rẻ và hợp lí.