sửa laptop tại nhà uy tín nhất việt nam

sửa laptop tại nhà uy tín nhất việt nam

Nhận những laptop bị vô nước mở không lên, nhận khôi phục laptop đã qua sửa chữa ở nơi khác những, cứu main laptop bị chạm chập, thay cell pin laptop…
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, không những thế công ty bách khoa còn là địa chỉ sửa laptop được mọi người tin tưởng và lựa chọn.
Với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật rất chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn sâu, tư vấn miễn phí.
Khi tới sửa chữa laptop tại Công Ty Máy Tính Bách Khoa, sau khi máy được tiếp nhận bởi nhân viên kỹ thuật, toàn bộ quy trình sửa chữa được thực hiện ngay dưới sự quan sát của khách hàng và có cả camera ghi hình lại, nhằm đảm bảo tính công khai minh bạch giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối, vì thế mà công ty chúng tôi không có phòng kỹ thuật sửa chữa máy tính riêng biệt.
Sau khi sửa chữa máy tính, laptop, nhân viên kỹ thuật luôn dán tem bảo hành lên linh kiện đã sửa và tư vấn khách hàng chế độ bảo hành rõ ràng. Khách hàng chỉ cần giữ nguyên tem bảo hành, trong thời gian bảo hành nếu máy tái phát lỗi, trung tâm sẽ khắc phục hoàn toàn miễn phí. Công Ty Máy Tính Bách Khoa có bộ phận kế toán ghi hoá đơn rõ từng hạng mục sửa chữa thay thế với mức giá hợp lý nhất trên thị trường, được dự báo trước khi tiến hành sửa chữa, do đó quý khách không cần lo lắng sợ kê giá.
Công Ty Máy Tính Bách Khoa ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp hệ thống bảo trì máy tính, hệ thống mạng theo yêu cầu các công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội. Nhận bảo trì máy theo thỏa thuận khách hàng, tư vấn và sửa chữa máy tính kịp thời các lỗi của máy tính, giúp công việc các bạn luôn trôi chảy không gián đoạn.
Hơn nữa chúng tôi còn cho ra đời dịch vụ sửa chữa laptop ngay tại nhà, công ty , cơ quan đảm bảo tất cả các vấn đề về laptop cả phần cứng lẫn phần mềm của laptop. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi vì dịch vụ này đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.
1. Khách hàng sữ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi ,chở đi chở về tránh được rủi ro trong quá trình vận chuyển
2. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng dịch vụ an toàn uy tín ,đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình trách nghiệm ,tận tâm.
3. Chi phí sửa chữa thấp ,giá cả phải chăng nhưng chất lượng luôn đảm bảo
4. Tất cả những linh kiện thay thể của chúng tôi đều là hàng chính hãng 100%
5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng phục vụ 24/24 hỗ trợ và tu vấn miễn phí qua mail , điện thoại.
6. Dịch vụ bảo hành miễn phí nếu máy trong thời gian bảo hành.