Số 33 Ngõ 178 Thái Hà
Đống Đa, Hà Nội

Sửa Máy In

Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội Liên Hệ 0963.872.333 – 0964.933.666

Công ty máy tính bách khoa chuyên sửa máy in tại nhà hà nội. Có mặt ngay sau 20 phút khi quý khách yêu cầu, Sửa tại nhà lấy ngay uy tín chỉ có tại suamaytinhbachkhoa.com.vn 

Quy trình làm việc của dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Hà Nội

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Khách hàng khi gặp phải sự cố về máy in sẽ liên hệ đến công ty thông qua các cách thức là liên hệ trực tiếp đến hotline hoặc qua trang web để đưa ra yêu cầu. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận những yêu cầu đó một cách cụ thể là chính xác để có thể truyền tải đến nhân viên kỹ thuật thực hiện.

– Nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra tận nơi: Để sửa máy in một cách chính xác nhất thì nhân viên kỹ thuật của công ty phải xuống trực tiếp tận nơi và kiểm tra xem vấn đề mà máy đang gặp phải là gì.

– Thực hiện sửa chữa: Nếu khách hàng đồng ý với giá dịch vụ và công ty đưa ra, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa cho máy in của bạn. Và để chắc chắn rằng việc sửa chữa đã hoàn thành, nhân viên kỹ thuật sẽ in thử và kiểm tra chất lượng. Nếu chưa được sẽ tiếp tục thực hiện. trong một số trường hợp, khi máy in của khách hàng hỏng quá nặng, kỹ thuật viên sẽ yêu cầu được mang máy về sửa tại công ty để đảm bảo đủ các loại linh kiện, thiết bị. Khi cần thay mới thiết bị phải nhập từ nước ngoài, kỹ thuật viên sẽ thông báo đến khách hàng để khách hàng đợi.

– Báo giá dịch vụ: Sau khi đã biết chính xác lỗi mà máy in gặp phải, nhân viên kỹ thuật của dịch vụ suamaytinhbachkhoa.com.vn sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng. Bạn sẽ được thông báo về lỗi mà máy đang gặp phải, các phương án được lựa chọn để xử lý là gì và chi phí để sửa chữa là bao nhiêu. Tất cả sẽ được thực hiện cụ thể, minh bạch theo mức giá chung của công ty.

– Nghiệm thu và thanh toán chi phí: Sau khi đã hoàn thành công việc, nhân viên kỹ thuật sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu cũng như thực hiện thanh toán theo như cam kết.

laptop cũ giá rẻ uy tín liên hệ 0964.933.666 – 0963.872.333

Địa chỉ sửa chữa máy in uy tín tại hà nội

Sửa chữa máy in tại suamaytinhbachkhoa.com.vn giúp bạn sửa chữa lỗi gì ở máy in?
Có vô vàn những kiểu lỗi máy in mà chúng ta có thể bắt gặp và nhiều khi không ngờ tới. Bạn có thể tìm hiểu một số lỗi phổ biến như sau:- Bật nguồn nhưng máy in không thể khởi động để thực hiện in ấn.- Máy in không thể kết nối được với máy tính.– Máy có nguồn nhưng không thể in được.– Trong quá trình in bị kẹt giấy, máy báo lỗi kẹt giấy jam paper.– Sản phẩm in ấn bị lem đen, sọc ngang, sọc dọc.– Nhấn lệnh in nhưng bản in không ra chữ.– Sản phẩm in ra có bóng chữ.

– Sản phẩm in mờ, không được rõ nét.

– Máy in bị sai màu, thiếu màu sắc yêu cầu.

– Máy báo lỗi Toner Empty/Prepare new cartridge/Toner Empty Replace Toner/Toner Exhausted.

– Máy in không nhận driver.

– Báo lỗi chip hoặc tràng bộ đếm.

Ngoài ra còn gặp phải các lỗi kỹ thuật do hỏng các bộ phận của máy in. Nếu không thường xuyên gặp phải có thể bạn còn không nhận biết được chính xác đó là lỗi gì để sửa chữa cho đúng. Không nên tự ý sửa máy mà hãy liên hệ với kỹ thuật viên của các dịch vụ sửa chữa máy in.

 

 

 LỢI ÍCH KHI BẠN SỬA MÁY IN TẠI SUAMAYTINHBACHKHOA.COM.VN

1, Tiết kiệm.
– Máy tính bách khoa có đội ngũ kỹ thuật viên vô cùng chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm
– Sửa tất cả các bệnh của máy in trong vòng 30 phút là xong
2, Chất lượng cam kết chuẩn bảo hành dài
– bảo hành từ 1 tháng đến 6 tháng tùy vào bệnh
– Nếu vẫn bị lại bách khoa sẽ hoàn trả bạn 100% tiền
3, Cam kết chỉ thay thế linh kiện hãng
– bạn cũng biết với linh kiện tốt và linh kiện kém mặc dù vẫn dùng được nhưng linh kiện kém sẽ bị hao mòn rất nhanh theo thời gian
4, Nhanh chóng, tiện lợi.
– Ngay khi hết mực, bạn hãy gọi tới dịch vụ sửa máy in tại nhà của bách khoa, Chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn!
lợi ích của đổ mực máy in

 • CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
  TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 33 , NGÕ 178 THÁI HÀ  . ĐỐNG ĐA , HÀ NỘI
  Chi nhánh 1: Số 189 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
  Điện thoại: 0963 872 333 – 0964 933 666 – 024 632 89 333 – 024 665 94 333
  Email: Minhhieuhn666@gmail.com
  https://suamaytinhbachkhoa.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Call Now